image banner
Xã Định Thành ra quân đi từng ngõ, gõ từng nhà hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số 10.10.2024

Hưởng ứng ngày chuyển đổi số quốc gia 10.10.2024, xã Định Thành tổ chức chiến dịch ra quân "Đi từng ngõ, gõ từng nhà, hướng dẫn người dân sử dụng dịch vụ, ứng dụng để phát triển kinh tế số, xã hội số"

Trong 02 ngày 05 và 06/10/2024 BCĐ CĐS xã, các Tổ CNSCĐ các Thôn đã “đi từng ngõ, gõ từng nhà” hướng dẫn người dân sử dụng dịch vụ công trực tuyến, cài đặt ứng dụng chữ ký số, hướng dẫn thanh toán các dịch vụ thiết yếu không dùng tiền mặt, ….

Một số hình ảnh tại các buổi ra quân :

Picture 1

Picture 2

Picture 3

Picture 4

Picture 6

Picture 7

Picture 10

Picture 8

Picture 9

Picture 11

Đợt ra quân lần này nhằm tuyên truyền về ý nghĩa, vai trò, lợi ích của chuyển đổi số; tạo sự lan tỏa sâu rộng, huy động được cả hệ thống chính trị, các doanh nghiệp, nhân dân tham gia chủ động, tích cực vào công tác chuyển đổi số.

Đoàn Huệ
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ ĐỊNH THÀNH - HUYỆN YÊN ĐỊNH -TỈNH THANH HÓA
Địa chỉ: Định Thành - Yên Định - Thanh Hóa
Chịu trách nhiệm nội dung: Đoàn Thị Huệ: SĐT: 0979687192; Email: huevhdt@gmail.com